TIN MỚI

Ngăn chặn nhóm côn đồ mang hung khí đi tìm người “thanh toán”

Ngày 24/3, Công an phường Thới Hòa (TX Bến Cát, tỉnh Bình Dương) cho biết vừa phát hiện, ngăn chặn kịp thời một nhóm thanh niên mang theo nhiều hung khí để tìm người “thanh toán”…

Khoảng 23h ngày 23/3, Công an phường Thới Hòa tổ chức tuần tra vũ trang trên địa bàn. Khi đến trước quán bida Bon Club nằm trên đường NI4, khu phố 1, phường Thới Hòa thì phát hiện một nhóm thanh niên đang lăm le hung khí trong tay.

Thoáng thấy Công an, nhóm người này bỏ chạy, liền bị tổ tuần tra truy đuổi và bắt giữ 2 đối tượng Lê Đức Thắng (SN 1985) và Nguyễn Văn Bảo Đại (SN 1994) cùng quê Phú Yên, thu 7 dao tự chế và 1 bình xịt hơi cay.


Hai đối tượng bị tạm giữ cùng hung khí.

Làm việc với cơ quan Công an, Thắng khai được một người bạn cũ tên Quân nói bị một nhóm người đánh ở quán bida Bon Club nên Thắng cùng nhóm bạn mang theo hung khí đến quán bida để đánh trả thù cho bạn. Khi đến quán do không thấy ai nên nhóm của Thắng tính đi tìm đối thủ thì bị bắt giữ.

Qua xác minh ban đầu, vào khoảng 20h30 ngày 23/3, ông N.M.L (SN 1977, ngụ phường Mỹ Phước, TX Bến Cát) cùng với 2 người cháu đến quán bida Bon Club chơi. Trong lúc đánh bida, giữa ông Lĩnh và chủ quán xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát, đánh nhau. Sau đó, ông Lĩnh và 2 người cháu bỏ ra về thì xảy ra sự việc trên…

Phương Linh//cand.com.vn

Link báo gốc: https://cand.com.vn/ban-tin-113/ngan-chan-nhom-con-do-mang-hung-khi-di-tim-nguoi-thanh-toan–i648062/

Sao chép
error: Content is protected !!