TIN MỚI

Giữa lúc gặp ‘biến’ với CEO Đại Nam, Đàm Vĩnh Hưng từ chối điều này từ fan ngay trên sân khấu biểu diễn

Hành động từ chối fan của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhận được nhiều sự chú ý.

Tối 3/2, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có buổi biểu diễn ở sân khấu Trống Đồng. Cũng như 2 ngày trước đó, trên fanpage của mình, phía nam ca sĩ cũng đã livestream để người hâm mộ ở xa tiện theo dõi.

Tuy nhiên điều khiến dân tình chú ý nhiều nhất chính là liệu buổi biểu diễn của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có sự xuất hiện của doanh nhân người Bình Dương, từng tuyên bố chỉ cần nam ca sĩ hát ở đâu bà đều đến mua vé ủng hộ.


Quan sát trong livestream, khán giả dễ dàng nhận thấy an ninh buổi biểu diễn của Đàm Vĩnh Hưng được thắt chặt khi có sự xuất hiện của công an và các vệ sĩ đứng quanh sân khấu.

Đặc biệt khi một người hâm mộ muốn tiến lên sân khấu để tặng hoa, Đàm Vĩnh Hưng đã từ chối: “Quý vị thông cảm nha, tại tình hình nó rất là tình hình. Mọi người biết mà phải không? Cho nên Hưng chỉ xin nhận tiếng vỗ tay và tình yêu thương của mọi người thôi, còn hoa hay quà để xíu nữa lấy sau nha”.

Dù không trực tiếp nhắc đến ồn ào với nữ doanh nhân người Bình Dương, tuy nhiên nhiều cư dân mạng cho rằng hành động không nhận hoa của một khán giả lạ mặt là có lý do chính đáng.

Trước đó, nữ đại gia nổi tiếng ở Bình Dương cũng có bài đăng gây chú ý. Theo đó, bà tuyên bố sẽ đi Đà Lạt để xem show diễn Tết tiếp theo của Đàm Vĩnh Hưng, trên tinh thần “ủng hộ đến cùng”.

“Chúc quý vị ngày mới bình an. Tôi chuẩn bị chiều nay đi Đà Lạt để tiếp tục ủng hộ anh Đàm nhé quý vị”, CEO Bình Dương viết.


Được biết vào mùng 4 Tết, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có show diễn tại Đà Lạt. Với tuyên bố của nữ đại gia, cư dân mạng đang không khỏi quan tâm đến pha đụng độ của bộ đôi “oan gia ngõ hẹp” này.

Xuân Kỳ/saostar.vn

link báo gốc: https://saostar.vn/giai-tri/dam-vinh-hung-tu-choi-nhan-hoa-khi-mot-fan-la-mat-tien-len-san-khau-202202032229584633.html

Sao chép
error: Content is protected !!