TIN MỚI

Công nhân cưỡng đoạt tài sản của quản đốc ở Tiền Giang

Đỗ Thành Nhân (27 tuổi, ở Tiền Giang) bị cáo buộc đã cùng với đồng bọn chặn đường đe dọa nhiều công nhân, quản đốc và buộc họ phải đưa tiền mới để yên ổn làm việc.
Ngày 18/6, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang, cho biết cơ quan điều tra đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Đỗ Thành Nhân (27 tuổi, ở xã Tân Hội Đông, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) điều tra về tội Cưỡng đoạt tài sản.

Theo điều tra của cảnh sát, Nhân từng là công nhân nhưng sau đó đã nghỉ việc. Ngày 9/6, Công an huyện Châu Thành đã phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự, bắt giữ Nhân để làm rõ về tội danh trên. Cong nhan cuong doat tai san cua quan doc anh 1

Nhân tại cơ quan điều tra. Ảnh: M.A.
Nhân bị cáo buộc đã cùng với đồng bọn có hành vi cưỡng đoạt tài sản của công nhân, quản đốc của các doanh nghiệp, bằng cách đe doạ, chặn đường đánh đập nạn nhân.

Nhân cùng đồng bọn yêu cầu nạn nhân phải đưa tiền hoặc tài sản khác mới để yên ổn làm việc trong các công ty đóng tại Khu Công nghiệp Tân Hương.

Theo điều tra ban đầu, số tiền Nhân đã cưỡng đoạt của các nạn nhân là khoảng 50 triệu đồng.

Công an huyện Châu Thành đã gửi văn bản gửi đến Ban quản lý Khu Công nghiệp Tân Hương và các công ty, thông báo truy tìm những ai là bị hại liên hệ Cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Thành, gặp điều tra viên Huỳnh Văn Tưởng, số điện thoại: 0916.560.525.
Minh Anh /.

Link báo gốc: https://zingnews.vn/Minh-Anh-tim-kiem.html?type=3

Sao chép
error: Content is protected !!