TIN MỚI

(CLIP) Giáo viên mầm non bị trộm “cuỗm” hết tài sản trong nháy mắt

Do đi làm cả ngày không ai ở nhà nên chị Phan Thị Tuyết Nga (giáo viên mầm non) đã bỏ toàn bộ tài sản gồm 2 sổ tiết kiệm, laptop, tiền mặt cùng nhiều giấy tờ. Thế nhưng khi trên đường dừng lại mua đồ, chị đã bị tên trộm “cuỗm” sạch tài sản.

Tên trộm tiếp cận lấy chiếc ba lô chứa nhiều tài sản. (Ảnh:Cắt clip)

Ngày 23/3/2022, Công an phường Bình Nhâm đang phối hợp cùng Công an TP Thuận An, tỉnh Bình Dương điều tra, truy xét đối tượng trộm cắp một ba lô chứa toàn bộ tài sản của một cô giáo mầm non.

Theo trình báo của chị Phan Thị Tuyết Nga (là giáo viên mầm non), khoảng 18h30’ tối 21/3/2022 chị dừng xe tại tiệm tạp hóa trên đường CMT8, phường Bình Nhâm, TP Thuận An để vào mua đồ, còn chiếc ba lô vẫn để ở trên xe.

Tới khi quay ra thì phát hiện chiếc ba lô đã không cánh mà bay, trích xuất camera chị phát hiện một người đàn ông đi xe máy, mặc quần jean, áo thun xanh đã tiếp cận rồi lấy chiếc ba lô.

Vụ việc sau đó được trình báo lên cơ quan Công an. Chị Nga cho hay trong ba lô có 1 laptop chứa nhiều dữ liệu quan trọng, hai sổ tiết kiệm, khoảng hơn 7 triệu tiền mặt cùng nhiều giấy tờ tùy thân. Do đi làm cả ngày và không có ai ở nhà nên tài sản chị cho vào ba lô mang theo.

Công an sau đó đã đến hiện trường xác minh vụ việc, hiện đang trích xuất camera để truy xét thủ phạm.

Clip ghi lại cảnh tên trộm lấy đi chiếc ba lô có chứa nhiều tài sản.

Mai Phong//baovephapluat.vn

Link báo gốc: https://baovephapluat.vn/cong-to-kiem-sat-tu-phap/an-ninh-trat-tu/clip-giao-vien-mam-non-bi-trom-cuom-het-tai-san-trong-nhay-mat-120190.html

Sao chép
error: Content is protected !!