TIN MỚI

Cháy hệ thống hút bụi trong công ty, 2 nhân viên bảo trì tử vong​

Hệ thống hút bụi của công ty bị lỗi, 3 người vào kiểm tra thì xảy ra hỏa hoạn làm 2 người chết, người còn lại bị thương ở Bình Dương.
Chiều 18/6, công an TP Dĩ An (tỉnh Bình Dương) và các đơn vị nghiệp vụ của tỉnh đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ cháy làm 2 người chết, một người bị thương.

Sự việc xảy ra cuối chiều 17/6, hệ thống hút bụi tại xưởng 2 của công ty gỗ S.C. nằm trên đường số 6, KCN Sóng Thần (phường Dĩ An, TP Dĩ An) bị lỗi, không hoạt động nên công ty báo cho nhân viên tới bảo trì, kiểm tra.

2 nam nhân viên bảo trì và một công nhân đã vào phòng xử lý hệ thống hút bụi. Khi mở nắp một ống hút bụi ra thì bất ngờ một ngọn lửa bùng lên, mùn cưa ở trên đổ xuống làm 3 người bị bỏng nặng. Nghe hô hoán, các công nhân chạy vào hỗ trợ đưa 3 người đi cấp cứu.

Tuy nhiên, sau đó anh N.Đ. (27 tuổi, quê Phú Yên) và anh N.V.V. (39 tuổi, quê Bình Định) là 2 nhân viên bảo trì của công ty, đã tử vong tại bệnh viện Chợ Rẫy. Riêng nam công nhân còn lại bị nhẹ hơn và đang điều trị tại bệnh viện.

Nhận thông tin, công an TP Dĩ An và Phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bình Dương, Viện kiểm sát nhân dân TP Dĩ An tổ chức khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường.

Đ.Dự/Công an TP.HCM
Link báo gốc: https://zingnews.vn/chay-he-thong-hut-bui-trong-cong-ty-2-nhan-vien-bao-tri-tu-vong-post1327713.html

Sao chép
error: Content is protected !!