TIN MỚI

Bình Dương: Bắt đôi nam nữ thủ súng, đạn trong chung cư, bán ᴍɑ тᴜ́ʏ

Ngày 18-6, Công an TP Dĩ An (Bình Dương) cho biết đang tạm giữ Thái Quốc Vinh (37 tuổi, quê TP.HCM), Nguyễn Thạc Tuấn Anh (40 tuổi, quê Hà Nội) và Nguyễn Kim Thoa (21 tuổi, quê Bình Thuận) để điều tra về hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất m/a t/ú/y.Bình Dương: Bắt đôi nam nữ thủ súng, đạn trong chung cư, bán ma túy ảnh 1

Thoa và Tuấn anh bị bắt khi tại một căn chung cư. Ảnh: CACC

Theo cơ quan công an, sau thời gian dài theo dõi, đội Cảnh sát kinh tế-m/a t/ú/y Công an thành phố Dĩ An phối hợp với Công an phường An Bình bắt giữ Vinh khi người này đang tàng trữ khoảng 15 gam m/a t/ú/y.

Khai thác nhanh, cơ quan công an tiếp tục khám xét nơi ở của Tuấn Anh và Thoa thuộc một chung cư thuộc khu phố Bình Đường 2 (phường An Bình).

Tại đây, cơ quan công an phát hiện 36 viên thuốc lắc, 7 bịch nylon chứa m/a t/ú/y có trọng lượng gần 90 gam và một khẩu súng ngắn cùng 18 viên đạn. Bình Dương: Bắt đôi nam nữ thủ súng, đạn trong chung cư, bán ma túy ảnh 2

Cơ quan công an thu giữ m/a t/ú/y, sú/n/g và đạn. Ảnh: CACC

Nhóm người này khai nhận, Tuấn Anh là người bán m/a tú/y cho Vinh để người này tiếp tục bán cho các con nghiện. Riêng Thoa đang bị Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) truy nã về hành vi mua bán trái phép chất m/a/ t/ú/.

LÊ ÁNH /

Link báo gốc: https://plo.vn/binh-duong-bat-doi-nam-nu-thu-sung-dan-trong-chung-cu-ban-ma-tuy-post685181.html

Sao chép
error: Content is protected !!