TIN MỚI

An Giang: Khởi tố, bắt tạm giam “trùm cuối” về hành vi “Mua bán trái phép chất ᴍɑ тúʏ “

Số m/a t/ú/y đ/á này bà Chi mua của đối tượng lạ mặt ở huyện Phú Tân, tỉnh An Giang đem về chia nhỏ bán lại cho con nghiện để kiếm lời.

Ngày 17/6, Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An giang đang trong quá trình làm rõ vụ việc người phụ nữ 60 tuổi buôn m/a t/ú/y.

fgfg

Đối tượng Huỳnh Thị Kim Chi. (Ảnh: báo Bảo vệ pháp luật)
Theo đó, Công an huyện Chợ Mới đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Huỳnh Thị Kim Chi (sinh năm 1963, cư trú ấp Long Hòa 2, xã Long Điền A, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) để điều tra về tội “Mua bán trái phép chất m//a t/ú/y”.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 12h45 phút ngày 06/06/2022, Công an huyện Chợ Mới phối hợp với Công an xã Long Điền A phát hiện, bắt giữ và thu giữ trên vách nhà bà Chi 2 bọc nylon trong suốt chứa tinh thể màu trắng bên trong (nghi là m/a tú/y), có trọng lượng 1,1110gam và một số vật dụng liên quan khác.

Bà Chi khai nhận tinh thể màu trắng chứa trong 2 bọc nylon mà lực lượng Công an thu giữ là m/a t/ú/y đá. Số m/a t/ú/y đá này bà Chi mua của một đối tượng lạ mặt ở huyện Phú Tân, tỉnh An Giang đem về chia nhỏ bán lại cho các con nghiện để kiếm lời.

Công an huyện Chợ Mới đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc này.

Diệu Nhi /

Link báo gốc: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/khoi-to-bat-tam-giam-trum-cuoi-ve-hanh-vi-mua-ban-trai-phep-chat-ma-tuy-d183973.html

Sao chép
error: Content is protected !!